Cách Chọn Áo Lót Cho Cô Nàng “Lép”

Cách Chọn Áo Lót Cho Cô Nàng “Lép”

Cách Chọn Áo Lót Cho Cô Nàng “Lép”


Là một cô nàng có vòng 1 khiêm tốn, bạn cảm thấy tự ti khi bị mọi người trêu “bức tường phẳng”. “Bức tường phẳng” thì đã sao? Vẫn đẹp vẫn quyến rũ chứ sao. Nếu chọn áo lót đúng cách bạn vẫn có thể theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm như những cô nàng ngực “khủng” khác.

 

Áo Lót Nữ

 

Bộ nội y tưởng chừng chỉ là lớp đệm chắn bên trong nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng Minh Thành MT tìm hiểu những mẹo vặt khôn ngoan giúp các cô nàng có vòng 1 nhỏ dễ dàng giải quyết được những vấn đề bức xúc, khó chịu đã tồn tại trong một thời gian dài để có thể sáng suốt lựa chọn cho mình kiểu áo lót phù hợp: vừa đẹp lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

 

Áo Lót Nữ

 

Áo lót gọng nâng ngực

Trong tất cả những mẹo hay che khuyết điểm vòng ngực khiêm tốn thì việc chọn áo lót có gọng được coi là “liều thuốc thần kì” cho cô nàng có vòng 1 lép xẹp trở nên tự tin và gợi cảm hơn.

 

 

 Áo lót có gọng sẽ tạo hình dáng tuyệt vời cho vòng 1, đồng thời duy trì “tuổi thọ” của chiếc áo ngực. Kiểu áo có gọng với phần đệm mút vừa phải sẽ tạo dáng và độ đầy đặn tự nhiên nhất. Nếu bạn vẫn muốn ngực to hơn, hãy chọn loại có phần đệm mút tập trung ở nửa dưới của phần cúp áo để có đường cong quyến rũ hơn.

 

 

Áo có đệm mút

Đối với những cô nàng “lép”, áo độn chính là trợ thủ đắc lực để các nàng tìm thấy nét quyến rũ của mình.

 

Nếu bạn có ngực nhỏ và không cân đối thì nên chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ hai bên ngực, như vậy sẽ làm hai bầu ngực sẽ đẩy sát vào nhau tạo cảm giác đầy đặn. Nếu hai “gò bồng đảo” cách xa nhau và hơi chĩa xuống dưới thì loại áo nâng, đẩy ngực được thiết kế với đường viền ở thân áo thấp, những mang lại hiệu quả đẩy ngực và tạo khe ngực tuyệt vời là hoàn toàn lí tưởng.

 

 

Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lợi dụng những điều này, bởi nếu sử dụng đệm mút quá dày thì vòng 1 sẽ trở nên mất cân đối và không còn tự nhiên vốn có của nó nữa.

 

Áo có phần dây rút

Mẫu áo có dây rút giúp kéo đẩy vòng một lên, định hình khuôn ngực tạo cảm giác đầy đặn, căng tròn hơn. Nếu ngực của bạn bị chảy xệ thì áo có phần dây rút sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nó sẽ giúp bầu ngực của bạn được đẩy cao lên tạo cảm giác săn chắc, căng tròn.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn:

Website: minhthanhmt.com.vn.

Hot line : 02836.019.609

Email: mayminhthanh.mt@gmail.com

 

Hãy để Minh Thành MT giúp bạn sở hữu một bầu ngực đầy đặn, căng tròn và quyến rũ nhất nhé!