Cách vệ sinh và bảo quản đồ lót đúng cách nhất cho hội chị em

Cách vệ sinh và bảo quản đồ lót đúng cách nhất cho hội chị em

Cách vệ sinh và bảo quản đồ lót đúng cách nhất cho hội chị em

 

Chỉ sử dụng nước lạnh
Khi giặt đồ lót, bạn nữ nên tránh giặt bằng nước nóng. Bởi nước nóng sẽ làm mất đi tính đàn hồi và chất liệu của vải bị ảnh hưởng. Vì thế, giặt đồ lót bằng nước lạnh sẽ giúp tính đàn hồi của đô lót được giữ nguyên và không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải.

 

Không nên dùng chất tẩy hoặc hóa chất khi giặt trang phục lót
Bởi khi đó, trang phục lót của bạn sẽ bị biến chất và ảnh hưởng đến chất lượng bộ đồ lót của bạn. Một công thức giúp giặt sạch hơn cho đồ lót của bạn chính là công thức sau: dùng chanh và giấm. Pha hai dùng dịch này theo hỗn hợp tương đương nhau và dùng để giặt chúng. Đảm bảo chất lượng trang phục lót được đảm bảo và giữ được tính an toàn khi mặc.

 

 

Chỉ nên giặt bằng tay và không nên vắt quá mạnh tay khi giặt
Vì muốn giữ màu lâu và bền bỉ bởi áo rất dễ bị hư hại. Đặc biệt là các dạng áo ngực có ren và gọng thép. Chỉ nên để ráo nước và đem ra phơi nắng để đảm bảo chuẩn form áo và kiểu dáng. 

 

Gài móc trước khi giặt
Nên nhớ gài móc khóa áo ngực lại trước khi bỏ vào máy giặt trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian giặt tay. Nếu không gài móc lại thì sẽ bị vướng vào các loại đồ ren, vải mỏng hoặc len. Nếu có thể, bạn hãy để vào túi giặt riêng biệt để tránh tối đa tình trạng vướng víu.

 

Phơi đúng cách
Nếu bạn thường phơi chiếc áo lót bằng cách kẹp 1 quai áo thì hãy dừng ngay. Bởi vì như thế sẽ làm nước và trọng lực gây giãn bầu áo lót và mất form của chiếc áo lót. Thay vì cách đó, bạn hãy phơi vắt ngang giữa áo hoặc bạn có thể kẹp 2 dây áo vào sườn móc treo. Giống như các cửa hàng bán quần áo lót hay treo trưng bày. Như thế sẽ đảm bảo được đúng form và giúp áo được sử dụng lâu hơn.

 

 

Cất và bảo quản đúng cách
Bạn hãy dành một ngăn tủ riêng biệ để đựng các bộ đồ lót sẽ đảm bảo dáng áo lót. Nếu bạn quăng chúng chung với các món đồ khác và không xếp ngăn nắp. Việc đó sẽ làm giảm tuổi thọ áo rất cao bởi sự chèn ép của các món đồ khác.


Bảo quản và mang theo khi đi du lịch
Thường có sở thích gom và bỏ chung áo lót vào các chỗ còn trống trong vali hoặc túi du lịch. Nhằm tiết kiệm chỗ nhưng làm như vậy sẽ làm hỏng áo lót của bạn và mất đi form áo. Hãy chuẩn bị túi hoặc ngăn riêng để chuyên dụng để bảo vệ chúng trong suốt chuyến đi.

 

Qua bài viết, Thời trang đồ lót nam nữ Minh Thành. Chúng tôi hy vọng mang đến cách vệ sinh và bảo quản đồ lót đúng cách cho chị em. Chúc các bạn tìm được những sản phẩm thích hợp và bảo quản tốt nhất.

 


Để tìm hiểu thêm các cách lựa chọn đồ lót phù hợp nhất hoặc các thông tin cần biết về đồ lót nam nữ. Vui lòng liên hệ qua thông tin liên lạc của Thời trang đồ lót nam nữ Minh Thành:

 

Website: minhthanhmt.com.vn.
Hot line : 02836.019.609

Email: mayminhthanh.mt@gmail.com