Những mẹo bảo quản đồ lót đúng chuẩn

Những mẹo bảo quản đồ lót đúng chuẩn

Những mẹo bảo quản đồ lót đúng chuẩn

 

Đồ lót là trang phục quan trọng bởi chúng đều được may từ những chất liệu vải mềm mịn và chất lượng. Để tuổi thọ đồ lót lâu hơn thì việc bảo quản đồ lót đúng cách là điều cần thiết. 

 

Những lưu ý nhỏ về quá trình bảo quản nhưng rất cần được quan tâm

- Không giặt máy: Khi giặt máy thì đồ lót sẽ khó giữ được màu lâu, áo lót rất dễ bị hư hại và mất đi form của áo. Bạn nên để đồ lót sau khi giặt tay cho ráo nước và đem phơi nắng để đảm bảo chuẩn form áo, màu sắc và kiểu dáng. 

 

- Sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ, không có cồn là tốt nhất: Bởi khi đó, trang phục lót của bạn sẽ bị biến chất và ảnh hưởng đến chất lượng bộ đồ lót của bạn. Một công thức giúp giặt sạch hơn cho đồ lót chính là dùng chanh và giấm. Bạn hãy pha loãng hai dùng dịch này theo hỗn hợp tương đương nhau. Sau đó dùng dung dịch vừa đem pha được giặt đồ lót của bạn. Chất lượng trang phục lót của bạn sẽ giữ được sự an toàn và chất lượng khi mặc.

 

 

- Sấy khô hoặc làm khô bằng không khí trong máy giặt: Bạn nên đặt độ sấy của máy giặt ở mức thấp nhất khi muốn sấy khô đồ lót. Nhưng đặc biệt chú ý là chất liệu trang phục lót bằng cotton thì không nên bởi sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Vì thế, tốt nhất bạn vẫn chỉ nên để đồ lót được khô nhanh chóng dưới ánh nắng và nơi thoáng mát. Đây sẽ là cách đảm bảo cho trang phục được sử dụng lâu hơn và giữ được độ bền lâu dài hơn.

 

- Đồ lót không nên được mặc quá lâu: Phái đẹn nên thay đồ lót mỗi 6 - 9 tháng. Tùy thuộc bạn sử dụng hàng ngày với số lượng đồ lót là bao nhiêu để tính thời gian để thay đồ lót.Sau một thời gian sử dụng thì phần ống quần lót sẽ bị giãn. Chúng sẽ không vừa vặn với cơ thể nên không còn có tính năng nâng đỡ được. 

 

 

- Cất giữ đồ lót đúng cách: Các bạn nên có cho mình một ngăn riêng biệt để cất giữ những bộ trang phục lót. Hoặc nếu không có thì bạn vẫn nên để chúng trong một góc cố định và ngăn nắp. Bởi nếu để chúng với các trang phục khác, chúng sẽ nhanh chóng bị hư hại. Những chiếc áo lót sẽ bị mất đi kiểu dáng và định hình form áo sẽ bị mất đi. Nên khi mặc sẽ không tạo được vóc dáng chuẩn được nữa.

 

- Mang trang phục lót trong vai khi đi du lịch: Đây là một trong những vấn đề rất hay gặp phải ở các cô nàng thường xuyên đi du lịch. Bạn nên để đồ lót trong chiếc túi nhỏ, hoặc ngăn chứa đồ riêng biệt và cố gắng sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất. Trong quá trình di chuyển đến địa điểm du lịch hoặc khi về. Những chiếc áo lót chắc chắc sẽ bị những áp lực đè lên chúng và rất dễ bị hư tổn và mất form áo. Nên đây sẽ là một việc cần được chú ý và sắp xếp kỹ lưỡng nhất để tránh tình trạng áo bị ảnh hưởng khi đi du lịch.

 

 

Ngoài ra, những mẹo bảo quản quần áo lót phải được chú ý thì mẹo lựa chọn trang phục lót cũng không kém quan trọng. Phái đẹp cần lưu ý để những bộ đồ lót mang lại sức hút và sự tự tin cho vóc dáng mỹ miều của mình.

 

Website: minhthanhmt.com.vn.

Hot line : 02836.019.609

Email: mayminhthanh.mt@gmail.com