Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?
Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại Minh Thành MT, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho Minh Thành MT hoặc đặt hàng trên website Minhthanhmt.com.vn
(Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau)

2. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng không?
Minh Thành MT giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 01 triệu đồng trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé!

3. Tôi không biết chọn size như thế nào?
Nếu bạn băn khoăn không biết chọn size nào cho phù hợp với cân nặng và chiều cao của mình, hãy xem chi tiết tại link sau: Tại đây

4. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ, Minh Thành MT là một hệ thống cửa hàng có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt Minh Thành MT sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Minh Thành MT.

5. Hàng hóa trên Minh Thành MT có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
Hàng hoá tại Minh Thành MT luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi Minh Thành MT giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng có thể từ chối nhận.

6. Tôi muốn lên shop để mua trực tiếp
Bạn có thể đến trực tiếp shop theo các địa chỉ cửa hàng thuộc hệ thống Minh Thành MT ở cuối website, thời gian mở cửa từ 8h30 đến 22h00 hàng ngày (kể cả chủ nhật)

7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?
Hàng đã mua quý khách được đổi trong vòng 5 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa qua sử dụng ( đối với các sản phẩm không phải đồ lót nội y) . Minh Thành MT không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

8. Bao lâu tôi nhận được hàng?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. (Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: tại đây)

9. Tại sao qua một thời gian mà hàng của tôi vẫn chưa nhận được?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không được chính xác về thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ lại với shop, Minh Thành MT sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

10. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?
Các bạn ở xa có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, Minh Thành MT đều có thể giao hàng tận tay các bạn.

2 thoughts on “Câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *