Giới thiệu Minh Thành MT

Thương hiệu thời trang nam Minh Thành MT được thành được thành lập từ tháng 1 năm 2012 Công Ty Tnhh Dệt May Minh Thành là thương hiệu thời trang uy tín hàng đầu tại Việt Nam dành riêng cho phái mạnh.

SỨ MỆNH

Cty TNHH Dệt may Minh Thành được thành lập vào tháng 2 năm 2011. Lĩnh vực hoạt động chính của cty là sản xuất và kinh doanh thời trang đồ lót nam, nữ, vớ ( tất ) người lớn và trẻ em. gu thời trang Minh Thành MT còn khơi dậy chất trẻ trung, năng động và đa dạng trên các dòng sản phẩm hằng ngày, Công ty cho ra thị trường hơn 50 mẫu quần lót nam, 10 mẫu áo lót nam và hơn 50 mẫu quần áo lót nữ với chất liệu cao cấp, thiết kế độc đáo, phong cách thời trang trẻ trung đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Minh Thành MT luôn kịp thời nắm bắt được xu hướng thời trang và luôn cho ra những dòng sản phẩm đẹp và tinh tế. Cho đến vô số các phụ kiện đi kèm, giúp phái mạnh có thêm nhiều lựa chọn và kết hợp phong phú trong phong cách thời trang của chính mình.

TẦM NHÌN

Sự nỗ lực và không ngại thay đổi đã tạo nên sự khác biệt kiên định cho các dòng sản phẩm thời trang của Minh Thành MT. Mong muốn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở câu chuyện sản xuất, cung cấp các sản phẩm thời trang mà còn hướng đến việc truyền cảm hứng thời trang, góp phần định hướng phong cách thời trang trẻ trung và phù hợp dành riêng cho phái mạnh.

Đến nay Cty MINH THÀNH đã khai thác và phát triển thị trường rộng khắp trên cả nước với hơn 10 nhà phân phối và gần 2000 đại lý bán lẻ trên khắp tỉnh thành. Ngoài ra sản phẩm hiện cũng đang có mặt trên các hệ thống siêu thị như Lotte Mart, Satra Mart, Siêu thị Văn Lang, siêu thị Star Mart….v..v..

VĂN HÓA Minh Thành MT

Đến với Minh Thành MT, Quý khách sẽ được trải nghiệm một giá trị mới, phong cách mới không chỉ đơn thuần là được tư vấn thời trang, chúng tôi mong muốn được chăm sóc và thấu hiểu khách hàng nhằm đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối cũng như sự tin tưởng gửi gắm từ qúy khách.
Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý cũng như toàn thể nhân viên tại Minh Thành MT, chúng tôi không ngừng nỗ lực và đề cao quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu trên hết. Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo cũng là cách để Minh Thành MT chúng tôi trao dồi, tích lũy văn hóa cho thương hiệu của mình ngày một thêm lớn mạnh.

Chọn Minh Thành MT, bạn đang lựa chọn sự hoàn hảo cho điểm nhấn thời trang của chính mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *